Thêm một tuyệt tác nghỉ dưỡng Hội An ra mắt khách hàng Hà Nội

Mới đây, chủ đầu tư Mỹ Việt, nhà phát triển dự án IXORA đồng hành cùng Savills Việt Nam - đơn vị phân phối độc quyền chính thức ra mắt dự án “X2 Hội An - Khách sạn và Biệt thự ven sông” tại Hà Nội.

Thêm một tuyệt tác nghỉ dưỡng Hội An ra mắt khách hàng Hà Nội

Lễ ký kết với đơn vị phân phối độc quyền dự án Savills Việt Nam

Dự án X2 Hội An là tổ hợp khách sạn và biệt thự ven sông được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty Cổ phần Mỹ Việt, tọa lạc trên dải bờ sông Cổ Cò thuộc huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Nằm trên mảnh đất rộng 7ha bên sông, kiến trúc cảnh quan của dự án được lấy cảm hứng từ thiên nhiên tươi đẹp miền Trung, với những khoảng xanh tươi mát từ vườn riêng của từng căn biệt thự và những khu vườn hữu cơ và thủy canh của dự án.

Thiết kế của X2 Hội An mang hơi thở đương đại với các nguyên vật liệu địa phương tự nhiên như gỗ và đá, không chỉ hài hòa với kiến trúc xanh tổng thể của dự án mà còn điều hòa không khí và nhiệt độ của các căn biệt thự, đảm bảo không gian sống trong lành, tươi mát và gần gũi với thiên nhiên.

Mặt khác, X2 Hội An cung cấp hệ thống tiện ích cao cấp đạt chuẩn quốc tế như bể bơi vô cực, thư viện, spa và câu lạc bộ dưỡng sinh, nhà hàng, quán bar, trạm ca nô, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em… đảm bảo tiện nghi cho các nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe của khách hàng.

Chủ đầu tư cho biết, giai đoạn 1 của dự án bao gồm 35 căn biệt thự đang được hoàn thiện xây thô và nội thất với các dòng sản phẩm đa dạng cho khách hàng có thể lựa chọn từ biệt thự ven sông từ 3 đến 4 phòng ngủ hay hướng sông với 3 phòng ngủ và hướng hồ bơi với 2 phòng ngủ.

Tất cả các biệt thự đều được thiết kế với hồ bơi riêng, không gian sinh hoạt chung rộng rãi, và sở hữu vị trí lý tưởng gần với các tiện ích, thuận thiện cho gia đình và bạn bè vui chơi.

Dự án được vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế BHMA (thành viên của Flight Centre Group, một trong những công ty lữ hành hàng đầu thế giới) dưới thương hiệu cao cấp “X2”, kèm theo chương trình cho thuê hấp dẫn đảm bảo lợi nhuận cao và ổn định cho chủ sở hữu.

THIÊN BÌNH


Nguồn: http://batdongsan.enternews.vn/doanh-nghiep-du-an/them-mot-tuyet-tac-nghi-duong-hoi-an-ra-mat-khach-hang-ha-noi-20180713154709.html