TUYỆT TÁC NGHỈ DƯỠNG VEN SÔNG HỘI AN - ĐIỂM NHẤN MỚI BÊN BỜ SÔNG CỔ CÒ


Một nơi không thể không đến khi du lịch tới Việt Nam chính là Hội An, không chỉ được kế thừa vẻ đẹp pha trộn giữa quá khứ - hiện tại mà còn thừa hưởng những giá trị văn hóa bản địa đặc sắc của một đô thị cổ.

Tuy vậy, tính tới thời điểm này, một kiệt tác nghỉ dưỡng đắp cấp và xứng tầm với vị thế vốn có của Hội An mới thật sự xuất hiện. 

Siêu phẩm nghỉ dưỡng ven sông Hội An chinh phục mọi giác quan  - ảnh 1


Thu hút nhiều sự chú ý của du khách giữa các điểm danh thắng trong khu vực, X2 Hôi An Resort & Residence là sản phẩm hoàn hảo đến từ chủ đầu tư quốc gia uy tín MIVI kết hợp với thương hiệu X2 của nhà quản lý khách sạn hàng đầu thế giới BHMA.

Là tác phẩm kiến trúc đến từ kiến trúc sư David Chang, dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với tầm nhìn hướng ra dòng sông Cổ Cò yên bình, trù phú.

Siêu phẩm nghỉ dưỡng ven sông Hội An chinh phục mọi giác quan  - ảnh 2

Biệt thự X2 Hội An Resort & Residence được thiết kế giữa trên 5 yếu tố ngũ hành: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, gây ấn tượng với những mảng chi tiết bằng gỗ, kim loại, đá tự nhiên được gắn kết hoàn hảo với không gian xanh thơ mộng vùng sông nước như một bức tranh nghệ thuật. Vừa bước chân vào, ta như cảm nhận sự giao thoa văn hóa Đông - Tây tinh tế, tạo nên không gian sống thời thượng giữa lòng thành phố du lịch Hội An.

Dựa trên 5 yếu tố ngũ hành: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, biệt thự X2 Hội An Resort & Residence được thiết kể nhằm tạo ấn tượng qua những mảng chi tiết bằng gỗ, kim loại, đá tự nhiên kết hợp hoàn hảo với không gian thiên nhiên xanh mát vùng sông nước đầy tính nghệ thuật. Sự giao thoa tinh tế giữa hai nền văn hóa Đông - Tây sẽ là ấn tượng đầu tiên khi bạn bước vào không gian biệt thự tại X2 Hội An Resort & Residence, tạo nên không gian sống đầy phong cách và đẳng cấp giữa lòng đô thị cổ sầm uất Hội An.

Siêu phẩm nghỉ dưỡng ven sông Hội An chinh phục mọi giác quan  - ảnh 3

Là dự án đầu tiên tọa lạc ven sông Hội An, gần với điểm thu hút khách du lịch hàng đầu khu vực, X2 Hội An Resort & Residence với việc sử dụng các chất liệu xây dựng mang màu sắc bản địa trong thiết kế kết hợp với phong cách tối giản hiện đại, giúp dự án vừa thỏa mãn được thị yếu du khách quốc tế mà vẫn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách du lịch Việt Nam.

Siêu phẩm nghỉ dưỡng ven sông Hội An chinh phục mọi giác quan  - ảnh 4

Tính giao hòa trọn vẹn với thiên nhiên được lưu tâm kĩ trong cách thiết kế phòng ngủ - giúp du khách và gia chủ đắm chìm trong không gian xanh mát qua chỉ một cái chớp mắt. 

Siêu phẩm nghỉ dưỡng ven sông Hội An chinh phục mọi giác quan  - ảnh 5


Toàn bộ 68 căn biệt thự trong dự án đều hướng ra sông và có hồ bơi riêng. Không gian nội - ngoại thất hài hòa với nền tảng nội khu và thiên nhiên đặc sắc, X2 Hội An Resort & Residence gây ấn tượng sâu sắc cùng vị thế thuận lợi dễ dàng kết nối với các khu vực trọng điểm.


Siêu phẩm nghỉ dưỡng ven sông Hội An chinh phục mọi giác quan  - ảnh 6


Bên cạnh đó, X2 Hôi An Resort & Residence còn có hệ thống tiện ích phong phú, sang trọng: hồ bơi vô cực, quầy bar, phòng gym, spa, nhà hàng, vườn thủy sinh và hữu cơ,...

Siêu phẩm nghỉ dưỡng ven sông Hội An chinh phục mọi giác quan  - ảnh 7

Với những lợi thế chiến lược, cùng sự thể hiện xuất sắc trong thiết kế, X2 Hội An Resort & Residence đem tới khả năng sinh lời nhanh chóng cho khách hàng khi tham gia chương trình quản lý, cho thuê khách sạn 5 sao cùng những ưu dãi vô cùng hấp dẫn. 


Siêu phẩm nghỉ dưỡng ven sông Hội An chinh phục mọi giác quan  - ảnh 8


Từ mọi vị trí trong nội khu biệt thự, bạn đều có thể tận hưởng "tác phẩm nghệ thuật" sông nước đắt giá.

Liên hệ ngay hôm nay để đăng ký tham dự sự kiện 13/04/2019 và nhận thêm nhiều thông tin ưu đãi chi tiết:

Savills Việt Nam – Đơn vị phân phối độc quyền Miền Bắc:

  0943095995

hanoisales@savills.com.vn


Nguồn: Theo Thanh Niên Online