VIILLA AA – DÒNG BIỆT THỰ LỚN CHUẨN 5 SAO CỦA X2 HOI AN RESORT & RESIDENCE

Là dòng biệt thự lớn của X2 Hoi An Resort & Residence, Villa AA với vị trí đẹp nhất khu nghỉ dưỡng và thiết kế đặc biệt với 2 khối nhà, bể bơi lớn mang đến không gian riêng tư, thông thoáng, phù hợp với những gia đình hoặc nhóm đông người.

Biệt thự thực tế dòng AA của X2 Hội An Resort & Residence

Toàn bộ dự án X2 Hội An nằm trải dài gần 700 m bên bờ sông Cổ Cò với hình vòng cung. Các nhà phong thủy đánh giá đây là khu vực tụ khí rất tốt cho gia chủ. Đặc biệt trên mặt bằng toàn khu nghỉ dưỡng, 8 căn AA lại được ưu ái vị trí đẹp nhất sát mặt sông và ngay chính giữa trung tâm hình vòng cung. Vì vậy mà các căn AA có tầm nhìn 360 độ ra Sông Cổ Cò mà không bị vướng bất kỳ góc nào.

Nhâm nhi một li vang và chút hoa quả bên cạnh hồ bơi, hướng tầm mắt ra thưởng trọn sự tuyệt đẹp của sông Cổ Cò là khung cảnh ít dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào có được.

Các căn AA sở hữu nhiều tiện ích nhất so với các dòng biệt thự còn lại nhờ vị trí liền sát khu tiện ích 5 sao đẳng cấp và các tiện ích khác xung quanh. Gia chủ sẽ được tận hưởng các dịch vụ quầy bar, nhà hàng, spa, hồ bơi vô cực,…trong đó mỗi tiện ích đều được thiết kế vượt tiêu chuẩn thông thường của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp năm sao. Bên cạnh đó, mặt trước các căn AA là khu vườn hữu cơ, khu vui chơi trẻ em trong khi ngay giữa 8 căn biệt thự lại có Nhà hàng và góc thư giãn. Điều này cũng nhấn mạnh sự đẳng cấp khác biệt hoàn toàn giữa biệt thự AA và các dòng căn khác.

8 căn biệt thự AA sở hữu vị trí trung tâm resort & ngay sát sông Cổ Cò

Biệt thự AA có diện tích đất từ 970 – 1.200 m2, trong đó diện tích bể bơi cực lớn lên tới 122 m2. Mỗi căn có tổng cộng 4 phòng ngủ tại 2 khối nhà là Khối chính (2 tầng) và Gian pavilion (1 tầng) tách biệt. Đây cũng là điều đặc biệt làm khách hàng thấy mới mẻ khi Gian Pavillion với 1 phòng ngủ được trang bị đầy đủ tiện nghi như một căn nhà bình thường giúp gia chủ dễ dàng sắp xếp chỗ nghỉ ngơi cho khách tới chơi hoặc có thể cho thuê 2 khối nhà tách biệt cùng 1 lúc.

Mặt bằng gian chính hai tầng

Toàn bộ vật liệu thi công đều được lựa chọn kỹ lưỡng với những vật liệu tự nhiên cao cấp xuất xứ 100% từ Việt Nam có khả năng chống ẩm, chống tiếng ồn và trường tồn theo thời gian. Nhờ đó không những đảm bảo một không gian thân thiện với môi trường mà còn đem đến những lợi ích đạt chuẩn quốc tế.

Để giúp khách hàng có những trải nghiệm căn biệt thự mẫu ĐỘC – ĐẸP – LẠ, hãy cùng Savills Việt Nam khám phá không gian thực tế của biệt thự AA qua:

CÔNG NGHỆ VIRTUAL TOUR – THỰC TẾ ẢO

Chi tiết căn biệt thự AA:

Diện tích đất

970 – 1.200 m2

Số gian:

02

Diện tích bể bơi

122 m2

Số tầng:

02

Tổng DT sàn XD

767 m2

Phòng ngủ:

04


Quý khách quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi:

   ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI HÀ NỘI

   EXCLUSIVE SALES AGENT - 0943 09 5995

  Hà Nội: HanoiSales@savills.com.vn
  Đà Nẵng: DanangSales@savills.com.vn