X2 - Doanh nghiệp BĐS Thái Lan quyết tâm chinh phục Hội An

Sở hữu nhiều bất động sản tại Thái Lan, X2 - thương hiệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng có thiết kế cao cấp hàng đầu Đông Nam Á đã chọn Hội An như là một điểm đến mới ở Việt Nam.

Vẫn với thiết kế độc đáo và phong cách vượt trội, X2 (đọc là “cross to”) mang đến dự án Khách sạn và biệt thự ven sông X2 Hội An, vừa là “ngôi nhà thứ hai” lý tưởng, vừa là cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Chỉ cách Phổ cổ Hội An vài phút di chuyển và chỉ cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 30 phút, X2 Hội An (X2 Hoi An Resort and Residence) tọa lạc trên mảnh đất 7 héc ta bên bờ sông Cổ Cò bao quanh là khung cảnh nhiệt đới ngập tràn sắc xanh cây cỏ. Bao gồm 70 biệt thự biệt lập từ 2 đến 4 phòng ngủ với diện tích từ 144 đến 323 m2 có bể bơi riêng. X2 Hội An được thiết kể tỉ mỉ hướng đến sự riêng tư và thư thái trong tâm hồn.

Hàng loạt các tiện nghi của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao như nhà hàng, trung tâm thể dục và spa cũng như khu vườn hữu cơ mà thông qua đó sẽ cung cấp rau quả cho nhà hàng. Với sự phát triển toàn diện nhằm thỏa mãn tiêu chuẩn khắt khe nhất về thân thiên môi trường, Khách sạn và biệt thự ven sông X2 Hội An đã trở thành một trong những bất động sản Việt Nam đầu tiên đạt chứng chỉ “Lotus”.

Khách viếng thăm và cư dân X2 Hội An sẽ dễ dàng tận hưởng những điểm đến hấp dẫn nhất ở Việt Nam như Câu lạc bộ Bờ biển Riêng nằm trên Bãi biển An Bàng và sân gôn đẳng cấp quốc tế.

Ông David Chang, Nhà phát triển X2 Hội An thuộc Công ty cổ phần Bất động sản Ixora cho rằng: “Miền Trung Việt Nam là một trong những thị trường du lịch đầy hứa hẹn nhất khu vực, và Hội An là điểm đến hấp dẫn cho lượng du khách quốc tế ngày một đông. Du khách nhận ra rằng khu vực này là điểm đến lý tưởng được ví như ngôi nhà thứ hai của mình, dù cho họ đến để đầu tư hoặc có việc riêng, nhờ vào đặc điểm dễ tiếp cận và các hoạt động phong phú tại đây. Chúng tôi háo hức mang thương hiệu X2 đến Hội An”.

Ông David Chang, cho biết thêm: “Với thiết kế và phong cách vượt trội, X2 là đối tác lý tưởng của chúng tôi. Tầm nhìn của chúng tôi hướng đến X2 Hội An luôn phải tạo ra môi trường mà thoạt nhìn xa hoa nhưng lại dễ gần, hài hòa với khung cảnh xung quanh và không gian nhằm mang đến sự hài lòng.”

X2 Hội An mang thiết kế độc đáo và phong cách vượt trội.

Công dân Việt Nam và người nước ngoài đủ điều kiện có thể mua và sở hữu Khu dân cư X2 Hội An (X2 Hoi An Residences); cũng như ký hợp đồng cho thuê dài hạn.

Chủ sở hữu khu dân cư có thể chọn tham gia vào chương trình quản lý và cho thuê khách sạn tùy chọn do tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế BHMA điều hành (là nhà sáng lập của X2 trực thuộc Tập đoàn Flight Centre, một trong những công ty lữ hành hàng đầu thế giới) đơn vị đảm bảo không chỉ mang lại lợi nhuận cao, ổn định mà còn cam kết duy trì dịch vụ và bảo dưỡng khách sạn theo tiêu chuẩn năm sao.

Thiết kế nội thất mang phong khách gần gũi với thiên nhiên

Nguồn: http://cafef.vn/x2-doanh-nghiep-bds-thai-lan-quyet-tam-chinh-phuc-hoi-an-20180705074216923.chn

A.D

Theo Trí thức trẻ

----

Savills Việt Nam được chỉ định là ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN của dự án X2 HỘI AN. Để biết thêm thông tin chi tiết về Khu nghỉ dưỡng và nhà ở X2, vui lòng xem trên website http://x2hoian-savills.vn/

Để biết thêm thông tin chi tiết, Vui lòng Liên hệ:

Phòng Kinh doanh Bất động sản - Savills Việt Nam

Hotline 24/24: 0943 09 5995

Email:

Hà Nội: hanoisales@savills.com.vn

Đà Nẵng: danangsales@savills.com.vn